Phải chăng, vì nhiều người có suy nghĩ sai lầm này, dẫn tới việc chế biến không đúng cách, và những hậu quả xấu như gan có thể phải làm việc cả tháng để giải độc cho cơ thể? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với Bạn cách thức chế biến 1 gói mi an lien sao cho ngon, bổ dưỡng và tránh được các nguy cơ không tốt cho sức khỏe. Mời Bạn cùng xem..
Mì ăn liền |
Bước 1: Trước tiên, chúng ta thả mi an lien vào nước sôi trước (chưa cho các gói gia vị vào vội)
Bước 2: Thấy các sợi mỳ đã bắt đầu rời nhau (khoảng 2 phút) chúng ta dùng đũa tách rời các sợi mì
Bước 3: Cho mi an lien vào bát
Bước 4: Đổ chỗ nước vừa trần mỳ đi, và nấu một nồi nước sôi khác để cho các gia vị vào
Lưu ý: Chỉ nên cho 1/3 - 1/2 lượng gia vị
Mặc dù có hơi rắc rối, nhưng cách này giúp đảm bảo chúng ta sẽ có những sợi mi an lien dai hơn, ngon hơn và không uống phải chất dầu và chất BHT có trong mỳ ăn liền.
Theo công ty mì ăn liền nissin
chúc các bạn ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét